Choose your country / language

เกี่ยวกับ Oerlikon Balzers

Oerlikon Balzers เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสำหรับพื้นผิวแห่งนวัตกรรม

เกี่ยวกับ Oerlikon Balzers

เออร์ลิคอน บัลเซอร์ส เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสำหรับพื้นผิว ที่ช่วยปรับปรุงส่วนประกอบที่มีความเที่ยงตรงรวมทั้งเครื่องมือสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะและพลาสติกให้มีประสิทธิภาพและความทนทานมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

การเคลือบแข็งแบบพิเศษที่บางมาก ซึ่งจัดจำหน่ายภายใต้ชื่อแบรนด์ BALINIT และ BALIQ เพื่อลดแรงเสียดทานและการสึกหรอ พอร์ตโฟลิโอของการเคลือบเพชร BALDIA ช่วยให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดแม้ในการแมชชีนนิ่งวัสดุที่มีความท้าทายสูง แบรนด์ BALITHERM เปิดทางเลือกที่เหนือกว่าด้วยบริการอบเพื่อบำรุงรักษา ในขณะที่ BALTONE ประกอบด้วยการเคลือบผิวที่มีสีสันสวยงามครบครัน ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้เพื่อตกแต่ง BALORA ช่วยปกป้องส่วนประกอบจากการเกิดออกซิเดชั่นและการกัดกร่อนในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเคลือบผิวบาง ของ BALIMED ที่ทนต่อการสึกหรอมีคุณสมบัติเข้ากันได้กับเนื้อเยื่อในร่างกายของสิ่งที่มีชีวิต สารต้านจุลชีพ และความเฉื่อยเชิงเคมี ได้รับการพัฒนาสำหรับการใช้งานทางการแพทย์โดยเฉพาะ ภายใต้แบรนด์เทคโนโลยี BALIFOR บริษัทได้นำเทคโนโลยีที่นำเสนอโซลูชั่นที่จัดทำขึ้นเฉพาะที่เหมาะสำหรับตลาดยานยนต์

โรงงานของ เออร์ลิคอน บัลเซอร์ส และลูกค้าของบริษัททั่วโลกใช้ระบบการเคลือบกว่า 1,300 ระบบ การสร้างอุปกรณ์และการประกอบระบบของ บัลเซอร์ส ดำเนินการในประเทศลิกเตนสไตน์ และที่เมืองแบร์กิช กลัดบัค(ประเทศเยอรมนี) เออร์ลิคอน บัลเซอร์ส มีเครือข่ายที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งในปัจจุบันประกอบด้วยศูนย์การเคลือบกว่า 110 แห่งใน 35 ประเทศ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วยุโรป อเมริกา และเอเชีย เออร์ลิคอน บัลเซอร์ส รวมทั้ง เออร์ลิคอน เมทโก้ และ เออร์ลิคอน เอเอ็ม เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจโซลูชั่นพื้นผิว ของกลุ่มบริษัท เออร์ลิคอน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ (SIX: OERL)

เกี่ยวกับ เออร์ลิคอน

เออร์ลิคอน (SIX: OERL) คือนวัตกรรมทางวิศกรรมพื้นผิวของอุตสาหกรรมพลังงานระดับโลก รวมไปถึงการแปรรูปโพลีเมอร์ และการผลิตสารเติมเนื้อวัสดุ โซลูชันของกลุ่มบริษัทและบริการที่ครอบคลุม พร้อมด้วยวัสดุขั้นสูงช่วยปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน, การออกแบบ และความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตของลูกค้าในอุตสาหกรรมหลักๆ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีที่มีการบุกเบิกมานานหลายทศวรรษ ทุกสิ่งที่ เออร์ลิคอน คิดค้น และทำล้วนเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายและเพื่อส่งเสริมโลกที่ยั่งยืน กลุ่มบริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมืองพัฟฟิคอน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และดำเนินธุรกิจในสองแผนก: โซลูชั่นพื้นผิว และ โซลูชั่นกระบวนการโพลิเมอร์ มีพนักงานทั่วโลกมากกว่า 13,000 คนใน 170 แห่งใน 37 ประเทศ และสร้างยอดขายได้ 2.9 พันล้านฟรังก์สวิสในปี 2022

ติดต่อเรา

Petra Ammann

Petra Ammann

Head of Communications Oerlikon Balzers

ข้อเสนอแนะหรือคำถาม? ติดต่อกับพวกเรา!

keyboard_arrow_up