Choose your country / language

นโยบายความเป็นส่วนตัวและนโยบายคุกกี้

OC Oerlikon Corporation AG, Pfäffikon, สวิตเซอร์แลนด์ และบริษัทในเครือ (“Oerlikon”) มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะอธิบายให้คุณทราบถึงผู้ติดต่อทางธุรกิจภายนอก (เช่น ลูกค้า ซัพพลายเออร์ คู่ค้า ผู้ใช้เว็บไซต์...) วิธีที่ Oerlikon ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่รวบรวมผ่านทางเว็บไซต์นี้ (www.oerlikon.com) หรือในระหว่างความสัมพันธ์ทางธุรกิจของคุณกับเรา โดยข้อมูลส่วนบุคคล เราหมายถึงข้อมูลใด ๆ ที่อาจระบุตัวบุคคลโดยตรงหรือโดยอ้อม

อัปเดตล่าสุด: กุมภาพันธ์ 2023

  • ใครเป็นผู้รับผิดชอบข้อมูลของคุณ?
  • เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใด และอย่างไร?
  • เพราะเหตุใดเราจึงเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล?
  • เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับใคร?
  • ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกโอนไปต่างประเทศหรือไม่?
  • เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร?
  • เราจะเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?
  • คุณมีตัวเลือกความเป็นส่วนตัวอะไรบ้างเมื่อใช้งานเว็บไซต์นี้?
  • คุณมีสิทธิ์อะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และคุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณได้อย่างไร?
  • การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้

ใครเป็นผู้รับผิดชอบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ?

นิติบุคคลที่รับผิดชอบในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เรียกว่า "ผู้ควบคุมข้อมูล") ขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ของคุณกับเรา

หากคุณเป็นผู้ใช้เว็บไซต์นี้ (www.oerlikon.com) ผู้ควบคุมข้อมูลคือ OC Oerlikon Management AG, Pfäffikon, Churerstrasse 120, 8808 Pfäffikon, Switzerland และ บริษัท เออร์ลิคอน (ประเทศไทย) จำกัด ที่อยู่ 700/538 หมู่ที่ 6 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000

หากคุณมีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเรา (เช่น ลูกค้าจริงหรือผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า ซัพพลายเออร์ หุ้นส่วน ฯลฯ) ผู้ควบคุมข้อมูลคือนิติบุคคลที่คุณลงนามในสัญญาด้วยหรือกำลังติดต่ออยู่

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดและอย่างไร?

Oerlikon เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ด้านล่างนี้เกี่ยวกับคุณ:

  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้กับเรา: เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณกรอกในแบบฟอร์มหรือช่องข้อมูลบนเว็บไซต์หรือแหล่งข้อมูลออนไลน์ แพลตฟอร์มของเรา ข้อมูลดังกล่าวรวมถึงข้อมูลการติดต่อ (เช่น ชื่อเต็ม ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ไปรษณีย์ ประเทศที่คุณทำงาน และหมายเลขโทรศัพท์) ข้อมูลประจำตัวทางวิชาชีพ ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทที่คุณเป็นตัวแทน การตั้งค่าการสื่อสาร ผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจและของคุณ บริษัท รวมถึงแบบฟอร์มกระดาษที่กรอกในระหว่างกิจกรรมต่างๆ เช่น งานแสดงสินค้าและรูปภาพของคุณเมื่อเข้าร่วมงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการตลาดดังกล่าว และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่คุณสมัครใจให้ไว้กับเราในข้อความสอบถามของคุณโดยใช้แบบฟอร์มติดต่อและโพสต์ ในบล็อกของเราหรือข้อมูลอื่นใดที่มอบให้เราโดยสมัครใจในภายหลังในระหว่างความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรา
  • ข้อมูลส่วนบุคคลจากแหล่งอื่น: นอกจากนี้ เมื่อคุณหรือนิติบุคคลที่คุณทำงานให้ เข้าสู่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ Oerlikon เราจะรวบรวมข้อมูลจากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับคุณหรือหน่วยงานนายจ้างของคุณที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ โดยเฉพาะกฎระเบียบด้านการควบคุมการค้าและการควบคุมการส่งออก
  • ข้อมูลที่รวบรวมจากคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ: เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์และแหล่งข้อมูลออนไลน์ของเรา เมื่อใช้เครือข่ายของเรา เมื่อสมัครรับฟีดบนโซเชียลมีเดีย เรายังรวบรวมข้อมูลผ่านคุกกี้บนเว็บไซต์นี้ด้วย คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้และวิธีการบล็อกคุกกี้ในนโยบายคุกกี้ของเรา (ด้านล่างนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้)

เหตุใดเราจึงรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล?

เมื่อคุณติดต่อกับเรา เมื่อคุณเข้าสู่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับเรา หรือเพียงสำรวจเว็บไซต์ของเรา เราจะรวบรวม ใช้ และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ การรวบรวม การใช้ และการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกระทำเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อบริหารจัดการ ดำเนินการ รักษาการทำงานตามปกติ และรับประกันความปลอดภัยของเว็บไซต์และแพลตฟอร์มของเรา
  • เพื่อตอบคำถาม คำร้องขอ ข้อร้องเรียน คำสั่งของคุณ;
  • เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และบริการของเราและจัดการให้สอดคล้องกับกฎหมายที่บังคับใช้;
  • เพื่อริเริ่มและรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรากับคุณ โดยบันทึกรายละเอียดการติดต่อของคุณไว้ในระบบการจัดการความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรา และรับรองการติดตามผลการเจรจาและสัญญาของเรากับคุณ
  • เพื่อจัดการความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรากับคุณหรือนิติบุคคลที่คุณทำงานให้ตามกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้ ซึ่งรวมถึงการดำเนินการตรวจสอบสถานะหรือการตรวจสอบที่จำเป็นตามกฎหมายโดยเฉพาะ
  • พื่อให้คุณสามารถใช้ทรัพยากรโซเชียลมีเดียของเราได้ แหล่งข้อมูลโซเชียลมีเดียที่มีอยู่ในปัจจุบันจากลิงก์บนเว็บไซต์นี้คือบล็อกและฟังก์ชันการอ้างอิงเพื่อแบ่งปันเนื้อหาเว็บไซต์กับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานผ่านทางอีเมลหรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบว่าข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณที่คุณเลือกแบ่งปันกับผู้อื่นเมื่อคุณใช้แหล่งข้อมูลโซเชียลมีเดีย เนื่องจากข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเปิดเผยโดยผู้คนจำนวนมาก และอาจจะถูกแบ่งปันโดยผู้ใช้โซเชียลมีเดียหลายครั้ง
  • เพื่อส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ บริการ กิจกรรม หรือจดหมายข่าวของเรา ในกรณีที่คุณได้ร้องขอหรือตกลง
  • อนุญาตให้คุณเข้าถึงข้อมูลหรือข้อเสนอบางอย่าง;
  • เพื่อสื่อสารกับคุณในเรื่องอื่น ๆ (เพื่อส่งการอัปเดตและการแจ้งเตือนด้านความปลอดภัย)

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนพื้นฐานของเหตุผลทางกฎหมายใด?

เรารวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณบนพื้นฐานของเหตุผลทางกฎหมายต่อไปนี้ที่ระบุไว้ในกฎระเบียบคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรป 2016/679 (GDPR) หรือ  พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Thailand PDPA)  ส่วนที่ 2 มาตรา 22:

  • ความยินยอมของคุณ (มาตรา 6.1.a) ของ GDPR) หรือ (ส่วนที่ 2 มาตรา 22) ของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล):
    • นี่เป็นกรณีของกิจกรรมการตลาดทางตรงของเรา เราได้รับความยินยอมจากคุณในการส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการ กิจกรรมของเรา และ/หรือสมัครรับจดหมายข่าวของเรา โดยทั่วไปแล้ว เราจะใช้ประโยชน์จากข้อมูล โดยได้รับความยินยอมของคุณล่วงหน้าตามที่กฎหมายกำหนด คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา ตัวอย่างเช่น หากต้องการหยุดรับจดหมายข่าว คำเชิญ ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราทางอีเมล คุณสามารถคลิกลิงก์ "ยกเลิกการสมัคร" ที่อยู่ท้ายอีเมลการตลาดทั้งหมดของเรา
  • เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อทำสัญญากับคุณหรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาของเรา (มาตรา 6.1.b) GDPR) หรือ (ส่วนที่ 2 มาตรา 24) ของ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล):
    • เป็นกรณีที่ชัดเจนเมื่อเราเข้าร่วมการสนทนาหรือการเจรจากับคุณ และเราต้องการข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณและบริษัทที่คุณเป็นตัวแทนเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  • ความจำเป็นในการติดตามผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา (มาตรา 6.1.f) GDPR) หรือ  พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Thailand PDPA)  ส่วนที่ 2 มาตรา 22 ข้อ 1โดยเฉพาะอย่างยิ่ง:
    • เมื่อเราว่าจ้างซัพพลายเออร์เพื่อรับการสนับสนุนด้านไอทีสำหรับการจัดเก็บ การบำรุงรักษา การทำงาน หรือความปลอดภัยของเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของเรา
    • เมื่อเราตอบคำถามของคุณทางออนไลน์
    • เมื่อเราป้อนรายละเอียดการติดต่อของคุณในระบบการจัดการความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเราเพื่อรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรากับคุณ
    • เมื่อเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ บริการของเรา หรือกิจกรรมของเรา และวิธีที่เราโต้ตอบกับคุณ
    • เมื่อเราเก็บถาวรเอกสารสัญญาหรือการสื่อสารของเรากับคุณ เพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันตามสัญญาหรือทางกฎหมาย หรือปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของเราต่อหน้าศาลหรือหน่วยงานกำกับดูแล
  • ความจำเป็นในการปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้ (Art.6.1.c) GDPR) หรือ  พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Thailand PDPA)  ส่วนที่ 2 มาตรา 22 ข้อ 1
    • นี่เป็นกรณีตัวอย่างเมื่อเราดำเนินการตรวจสอบสถานะหรือการตรวจสอบเกี่ยวกับคุณก่อนที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับคุณ

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับใคร?

เพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกแบ่งปันกับผู้รับประเภทต่อไปนี้

  • บริษัทในกลุ่ม Oerlikon: เมื่อพิจารณาถึงกิจกรรม องค์กร และโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของ Oerlikon ทั่วโลก ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกจัดเก็บและเข้าถึงในต่างประเทศเพื่อวัตถุประสงค์ที่กล่าวไว้ข้างต้น OC Oerlikon Corporation AG, Pfäffikon, สวิตเซอร์แลนด์ ให้การสนับสนุนด้านไอทีสำหรับการบริหารและการจัดการด้านเทคนิคในแต่ละวันของเว็บไซต์นี้ และแอปพลิเคชันบางตัวที่ได้รับการจัดการจากส่วนกลางเพื่อประโยชน์ของบริษัทในกลุ่ม Oerlikon ทั้งหมด ภายในสองแผนกของเรา Surface Solutions และ Polymer Processing Solutions บริการบางอย่างยังรวมศูนย์ (ภายในสหภาพยุโรป) เพื่อเป็นการจัดการแอปพลิเคชันการจัดการลูกค้าสัมพันธ์บางแอปพลิเคชัน เมื่อคุณขอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดยหนึ่งในบริษัทสาขาของเรา หรือเมื่อหน่วยงานของ Oerlikon หลายแห่งดำเนินการตามสัญญาเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่สั่งซื้อให้กับคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกแบ่งปันกับหน่วยงานของ Oerlikon ที่เกี่ยวข้องเพื่อตอบคำถามอย่างถูกต้อง แบบสอบถามของคุณ
  • ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: เราจ้างผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เราว่าจ้างให้ทำงานและบริการบางอย่างในนามของเราและภายใต้คำแนะนำของเรา เราใช้ผู้ให้บริการภายนอกเพื่อช่วยเราในการบริหารและการจัดการเว็บไซต์นี้ ด้วยการจัดเตรียม การบำรุงรักษา การจัดเก็บแอปพลิเคชันไอทีเพื่อโฮสต์ศูนย์ข้อมูลของเรา เพื่อส่งมอบการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อช่วยเราในการป้องกันการฉ้อโกงและรับรองความปลอดภัยของเรา ระบบไอทีและการปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ทั้งหมด โดยเฉพาะการปกป้องข้อมูล การควบคุมการส่งออก ITAR และกฎหมายและข้อบังคับด้านการควบคุมการค้า ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่จำเป็นในการให้บริการเฉพาะเท่านั้น บุคคลที่สามที่เข้าถึงหรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้เข้าทำข้อตกลงการประมวลผลข้อมูลกับเราและมุ่งมั่นที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการจ้างภายนอกที่ตกลงไว้เท่านั้นและสอดคล้องกับคำแนะนำของเรา เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และไม่ขายดังกล่าว ข้อมูลไปยังบุคคลที่สามอื่น ๆ
  • แพลตฟอร์มและเครื่องมือโซเชียลมีเดีย: หากคุณแบ่งปันเนื้อหาเว็บไซต์ของเราบนโซเชียลมีเดีย และหากคุณแบ่งปันความคิดของคุณบนบล็อกของเรา ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกมองเห็นหรือแบ่งปันกับผู้ใช้รายอื่นของเว็บไซต์ เมื่อคุณแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลบนโซเชียลมีเดีย ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกประมวลผลภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้อง และไม่อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Oerlikon
  • ศาล หน่วยงานกำกับดูแล และการบังคับใช้กฎหมาย: ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกเปิดเผยต่อศาลหรือหน่วยงานกำกับดูแลเมื่อเรามีการดำเนินคดีกับคุณ และเมื่อเราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่หน่วยงานสาธารณะ ศาล หน่วยงานกำกับดูแล หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่มีอำนาจตามกฎหมาย คำขอใด ๆ จากหน่วยงานสาธารณะ ศาล หน่วยงานกำกับดูแลจะได้รับการวิเคราะห์อย่างรอบคอบเป็นกรณี ๆ ไป โดยคำนึงถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้และกฎความช่วยเหลือด้านตุลาการระหว่างประเทศในเรื่องอาญา การบริหาร และทางแพ่ง

เราจะไม่ขาย แบ่งปัน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลที่สาม ยกเว้นตามที่ระบุไว้ข้างต้น

ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกโอนไปต่างประเทศหรือไม่?

แอปพลิเคชันจำนวนมากของเราถูกจัดเก็บไว้ที่ส่วนกลางไม่ว่าจะในสวิตเซอร์แลนด์หรือในสหภาพยุโรป อย่างไรก็ตาม ด้วยวัตถุประสงค์ที่กล่าวไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และโครงสร้างของกลุ่ม Oerlikon รอยเท้าทั่วโลกและโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังต่างประเทศ (เช่น เราพึ่งพาผู้ให้บริการเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานทั่วโลกของเรา และเมื่อคุณขอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ นำเสนอโดยหนึ่งในบริษัทในเครือของเราที่ตั้งอยู่ในต่างประเทศ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกแบ่งปันกับบริษัทในเครือดังกล่าวเพื่อตอบคำถามของคุณอย่างเหมาะสม) รวมถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่ไม่รับประกันระดับการปกป้องข้อมูลที่เพียงพอ สามารถดูรายชื่อประเทศที่ Oerlikon ตั้งอยู่ได้ที่ www.oerlikon.com เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกถ่ายโอนไปต่างประเทศ เรารับรองว่าการถ่ายโอนระหว่างประเทศนั้นเป็นไปตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้ และมีมาตรการรักษาความปลอดภัยและข้อกำหนดตามสัญญาที่เหมาะสม การถ่ายโอนข้อมูลที่ดำเนินการภายใน Oerlikon Group ได้รับความคุ้มครองและได้รับการคุ้มครองโดยข้อตกลงการถ่ายโอนและการประมวลผลข้อมูลของ Oerlikon Intra Group (IGDTPA) ตาม EU Standard Contractual Clauses ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2021 IGDTPA ของเรามีภาคผนวกของสวิสและสหราชอาณาจักรใน EU Standard Contractual Clauses

เราจะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร?

Oerlikon ได้จัดทำและรักษามาตรการทางเทคนิค ทางกายภาพ และระดับองค์กรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากความเสี่ยงของการทำลาย การสูญหาย การเปลี่ยนแปลง การเปิดเผยหรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือผิดกฎหมาย

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในช่วงเวลาที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราเก็บถาวรข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างที่รวบรวมเกี่ยวกับคุณเมื่อจำเป็นเพื่อให้สามารถปกป้องสิทธิ์ของเราต่อหน้าศาลในกรณีของการฟ้องร้องหรือปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายหรือข้อบังคับ ในกรณีที่ไม่จำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป เราจะลบหรือปกปิดข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณมีสิทธิ์อะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และคุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณได้อย่างไร?

คุณมีสิทธิ์ที่จะ:

  1. รับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณและวิธีการใช้งานของเรา และรับสำเนาของข้อมูลดังกล่าว
  2. รับการแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากไม่สมบูรณ์ ไม่ถูกต้อง หรือล้าสมัย
  3. ขอจำกัดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและกำหนดให้ Oerlikon ไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพิ่มเติมในกรณีที่ข้อมูลล้าสมัย ไม่ถูกต้อง หรือใช้อย่างผิดกฎหมาย
  4. คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อใดก็ได้ โดยมีเหตุผลที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์เฉพาะของคุณ Oerlikon จะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลอีกต่อไป เว้นแต่จะมีเหตุผลอันชอบด้วยกฎหมายสำหรับการประมวลผล หรือหากจำเป็นสำหรับการจัดทำ ดำเนินการ หรือป้องกันการเรียกร้องทางกฎหมาย
  5. เพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา หากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บรวบรวมตามความยินยอมของคุณล่วงหน้า ในกรณีที่มีการเพิกถอนความยินยอม เราจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้อีกต่อไป โปรดทราบว่าคุณสามารถคัดค้านการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงได้ตลอดเวลาโดยคลิกลิงก์ "ยกเลิกการสมัคร" ที่อยู่ท้ายอีเมลการตลาดทางตรงทั้งหมดของเรา (เช่น คำเชิญเข้าร่วมกิจกรรม จดหมายข่าว อีเมลที่ทำ การส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์/บริการของเรา)
  6. ขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง ใช้กันทั่วไป และเครื่องอ่านได้ โดยได้รับความยินยอมจากคุณล่วงหน้า หรือเพื่อสรุปหรือปฏิบัติตามสัญญา และขอให้เราส่งข้อมูลดังกล่าวให้กับคุณหรือบริษัทอื่น

เพื่อใช้สิทธิ์ที่กล่าวมาข้างต้น หรือแบ่งปันข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลทั่วโลกของเราได้ที่ privacy.corporate@oerlikon.com โปรดระบุนิติบุคคลของ Oerlikon ที่คุณติดต่อด้วย หรือติดต่อ เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลท้องถิ่น ที่ privacy.corporate@oerlikon.com และ สำหรับภาษาไทย: info.th(at)oerlikon.com วัตถุประสงค์และขอบเขตของคำขอหรือข้อกังวลของคุณ รวมถึงรายละเอียดการติดต่อของคุณ หากเรามีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของคุณ เราขอสงวนสิทธิ์ในการขอสำเนาบัตรประจำตัว คุณมีสิทธิ์ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลการปกป้องข้อมูลในประเทศที่คุณอาศัยอยู่หรือที่ผู้ควบคุมข้อมูลตั้งอยู่ ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกนำไปใช้ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้

การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนี้

หากนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรามีการเปลี่ยนแปลงในทางใดทางหนึ่ง Oerlikon จะวางนโยบายฉบับปรับปรุงไว้ในหน้านี้ เพื่อที่คุณจะได้ทราบอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับประเภทของข้อมูลที่เรารวบรวม วิธีที่เราใช้ข้อมูลดังกล่าว และภายใต้สถานการณ์ที่ข้อมูลดังกล่าวอาจถูกเปิดเผย

นโยบายคุกกี้

1. ทั่วไป

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทของเรา ข้อมูลจะถูกจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ปลายทางของคุณในรูปแบบของ "คุกกี้" คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ปลายทางของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ จากนั้นคุกกี้จะถูกส่งกลับไปยังเว็บไซต์เมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ ด้วยวิธีนี้ เว็บไซต์จะจดจำอุปกรณ์ของคุณและจดจำการตั้งค่าของคุณ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดไปที่ www.allaboutcookies.org หรือwww.aboutcookies.org

2. ประเภทของคุกกี้ที่เราใช้

คุกกี้ที่เราใช้สามารถกำหนดได้เป็นสี่ประเภท ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันและวัตถุประสงค์ที่ตั้งใจไว้: คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้ประสิทธิภาพ คุกกี้การทำงาน และคุกกี้การตลาด

ก. คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง

คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับคุณในการนำทางภายในเว็บไซต์ของเรา และเพื่อให้เราใช้งานฟังก์ชันพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น การออกรหัสเซสชันที่ไม่ระบุตัวตนเพื่อรวมกลุ่มคำค้นหาที่เกี่ยวข้องหลายรายการเข้ากับเซิร์ฟเวอร์

ข. คุกกี้ฟังก์ชั่น

คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เว็บไซต์ของเราจัดเก็บข้อมูลที่ผู้ใช้ป้อนไว้แล้ว (เช่น ID ผู้ใช้ การเลือกภาษา หรือตำแหน่งของผู้ใช้) เพื่อเสนอฟังก์ชันส่วนบุคคลที่ได้รับการปรับปรุงให้กับผู้ใช้ คุกกี้ฟังก์ชันยังใช้เพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันที่ร้องขอ เช่น การเล่นวิดีโอ

ค. คุกกี้ประสิทธิภาพ / สถิติ

คุกกี้เหล่านี้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์นี้ รวมถึงตัวอย่างอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการที่ใช้ จำนวนการเข้าชม ระยะเวลาเฉลี่ยในการเยี่ยมชม และหน้าที่เรียกใช้ คุกกี้ประสิทธิภาพมีวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ของเว็บไซต์ของเราและดังนั้นจึงปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้

สำหรับการวิเคราะห์ของเรา เราได้แทนที่ Google Analytics ด้วย Matomo Analytics ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่ให้บริการโดย InnoCraft Ltd. Matomo ใช้ config_id ของผู้เยี่ยมชม ซึ่งเป็นแฮชแบบจำกัดเวลาที่กำหนดการตั้งค่าและคุณสมบัติของผู้เยี่ยมชมโดยสุ่มเมล็ด เปิดใช้งานความเป็นส่วนตัว . config_id หรือ config hash คือสตริงที่คำนวณสำหรับผู้เยี่ยมชมโดยพิจารณาจากระบบปฏิบัติการ เบราว์เซอร์ ปลั๊กอินของเบราว์เซอร์ ที่อยู่ IP และภาษาของเบราว์เซอร์ ข้อมูลที่สร้างขึ้นเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณจะถูกโอนไปยังเซิร์ฟเวอร์ Matomo Cloud ซึ่งโฮสต์ในยุโรป ข้อมูลทั้งหมดจะไม่เปิดเผยตัวตนโดย Matomo และใช้โดย Oerlikon เท่านั้น เราจะใช้ Matomo เพื่อวัตถุประสงค์ในการประเมินการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ รวบรวมรายงานที่ไม่ระบุชื่อตามข้อมูลที่รวบรวมเกี่ยวกับกิจกรรมเว็บไซต์สำหรับเรา และให้บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมเว็บไซต์ คุณสามารถยอมรับหรือปฏิเสธการติดตาม Matomo ผ่านแบนเนอร์คุกกี้ จากนั้นคุณสามารถเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ตลอดเวลาและปฏิเสธการใช้ Matomo - สำหรับสิ่งนี้ โปรดดูส่วน "ปิดใช้งานคุกกี้" ด้านล่าง

ง. คุกกี้การตลาด

คุกกี้การตลาดใช้เพื่อติดตามผู้เยี่ยมชมทั่วทั้งเว็บไซต์ จุดประสงค์คือเพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องและน่าดึงดูดสำหรับผู้ใช้แต่ละราย

3. ปิดการใช้งานคุกกี้

คุณสามารถเลือกประเภทของคุกกี้ที่คุณตกลง (หรือไม่) ที่จะจัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ ทันทีที่คุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา ผ่านทางแบนเนอร์คุกกี้ หากคุณเปลี่ยนใจในภายหลัง คุณสามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานคุกกี้ได้โดยทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้:

  • คลิกที่ลิงค์ "เปลี่ยนความยินยอมของคุณ" หรือ "เพิกถอนความยินยอมของคุณ" ด้านบน
  • ทำเครื่องหมายในช่องที่เกี่ยวข้องกับคุกกี้ที่คุณยินยอมที่จะจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์หรืออุปกรณ์ของคุณ
  • ยกเลิกการเลือกกล่องที่เกี่ยวข้องกับคุกกี้ที่คุณไม่ต้องการอีกต่อไป

คุณสามารถแก้ไขตัวเลือกของคุณได้ตลอดเวลาโดยปฏิบัติตามกระบวนการข้างต้น

หากนโยบายคุกกี้ของเราเปลี่ยนแปลงในทางใดทางหนึ่ง Oerlikon จะวางนโยบายเวอร์ชันอัปเดตไว้ในหน้านี้ คุณจะพบวันที่อัปเดตล่าสุดที่ด้านบนของหน้านี้

keyboard_arrow_up