Choose your country / language

INLENIA

ระบบการเคลือบผิวที่ให้ผิวงานเรียบเป็นพิเศษ

เทคโนโลยี S3p® ของเออร์ลิคอน บัลเซอร์สรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเคลือบมีความเรียบเป็นพิเศษ ส่งผลให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความหนาแน่นสูงและความต้านทานดีเยี่ยมต่อการสึกหรอจากการยึดติดและการเสียดสี เทคโนโลยี S3p® มีประโยชน์เป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับเครื่องมือตัดที่ต้องการความเที่ยงตรงและคุณภาพผิวงานสูง (เครื่องมือขนาดเล็ก ดอกต๊าป และดอกรีมเมอร์ เม็ดมีดสำหรับการเก็บผิวละเอียด) และการทำงานกับวัสดุตัดเฉือนยาก (สเตนเลสสตีล ไทเทเนียม) เทคโนโลยี S3p® ยังเหมาะสำหรับการเคลือบผิวแม่พิมพ์หล่อชิ้นงานสำหรับการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือเครื่องมือสำหรับช่างทำนาฬิกาข้อมืออีกด้วย

เพิ่มประสิทธิภาพแบบก้าวกระโดดให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ

วันนี้ การเคลือบผิวเฉพาะทางที่ตอบโจทย์ความต้องการของงานต่างๆ ได้อย่างตรงจุดกลายเป็นความจริงขึ้นมาแล้วด้วยเทคโนโลยี S3p® จากเออร์ลิคอน บัลเซอร์ส

S3p® รองรับการใช้เทคโนโลยี HiPIMS ซึ่งทั้งประหยัดต้นทุนและปราศจากข้อจำกัด กับการผลิต รวมถึง การวิจัยและพัฒนา ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในสาขาการเคลือบผิว S3p® เป็นเทคโนโลยีที่ผสมผสานข้อดีของการเคลือบทั้งแบบระเหยด้วยการอาร์คและแบบสปัตเตอริ่ง ส่งผลให้เกิดการไอออนไนเซชั่นสูง โดยที่ไม่มีหยดวัสดุเกิดขึ้น เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ชั้นเคลือบผิวมีความเรียบและหนาแน่นเป็นพิเศษ รวมทั้งยังสามารถนำไปใช้กับงานได้หลากหลายรูปแบบ นวัตกรรมใหม่ของระบบการเคลือบผิว INLENIA ทำให้คุณได้รับประโยชน์จากความเป็นไปได้ใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน และจากการเคลือบผิวที่สามารถปรับรูปแบบได้ตรงกับความต้องการของคุณ INLENIA คือก้าวต่อไปของเทคโนโลยีการเคลือบผิวที่คุ้มค่าต่อต้นทุนด้วยเทคโนโลยี S3p®

คุณสมบัติที่เหนือกว่า ตรงตามความต้องการในการผลิตของคุณ

คุณสมบัติที่เหนือกว่า ตรงตามความต้องการในการผลิตของคุณ

INLENIA คือระบบเคลือบผิวรุ่นใหม่จากเออร์ลิคอน บัลเซอร์ส ซึ่งมีการนำเทคโนโลยีที่ประหยัดต้นทุนอย่าง S3p® มาใช้ การเคลือบผิว INLENIA ทุกรุ่นจะได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะตามความต้องการต่างๆ โดยใช้พื้นฐานของหลักการพัฒนาเดียวกัน เออร์ลิคอน บัลเซอร์สจึงสามารถรับประกันได้ว่า กระบวนการผลิตของคุณจะมีความเชื่อถือได้สูงทุกครั้ง

เลือกได้อย่างที่คุณต้องการ!

เลือกได้อย่างที่คุณต้องการ!

สร้างการเคลือบผิวที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ

การเคลือบผิวที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับความต้องการของคุณสามารถที่จะสร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เรามีทางเลือก 3 รูปแบบเพื่อให้งานของคุณประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ต้องการ:

  1. ใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบผิวมาตรฐาน BALIQ® เช่น BALIQ® ALCRONOS หรือ BALIQ® TINOS
  2. ดัดแปลงการเคลือบผิวมาตรฐาน BALIQ® เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
  3. สร้างการเคลือบผิวที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวอย่างที่คุณต้องการ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

นวัตกรรมใหม่ของความเรียบ

นวัตกรรมใหม่ของความเรียบ

เทคโนโลยี S3p® เป็นการเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ในการปรับปรุงประสิทธิภาพให้กับโครงสร้างและคุณสมบัติของการเคลือบผิว ซึ่งจะช่วยให้เครื่องมือของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ความเรียบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจากการเคลือบผิวที่ใช้เทคโนโลยี S3p® ช่วยให้สามารถคายเศษได้อย่างราบรื่น ซึ่งหมายความว่า ไม่จำเป็นต้องนำชิ้นงานไปผ่านกระบวนการหลังการตัดเฉือน นอกจากนี้ ยังสามารถป้องกันปัญหาการยึดติดของวัสดุชิ้นงานและปัญหาการพอกติดของเศษวัสดุที่คมตัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้จะเป็นการทำงานกับวัสดุตัดเฉือนยาก

ความสามารถในการปรับแต่งที่เหนือกว่าเทคโนโลยี HiPIMS แบบเดิม

ความสามารถในการปรับแต่งที่เหนือกว่าเทคโนโลยี HiPIMS แบบเดิม

การปรับคุณสมบัติการเคลือบผิวให้ได้อย่างที่ต้องการนั้นสามารถทำได้ด้วยความสามารถในการปรับแต่งระยะเวลาและรูปทรงของพัลส์ได้อย่างเที่ยงตรงตามต้องการ รวมทั้งยังสามารถปรับความหนาแน่นที่ต้องการได้เช่นกัน ขั้นตอนการเคลือบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งอัตราการตกเคลือบและความเสถียรของกระบวนการที่สูงกว่าอย่างเห็นได้ชัดยังเป็นข้อดีที่เหนือกว่าเทคโนโลยี HiPIMS แบบเดิมด้วยเช่นกัน

ความเที่ยงตรงที่เหนือกว่า

ความเที่ยงตรงที่เหนือกว่า

การกระจายความหนาของชั้นเคลือบผิวด้วยความเที่ยงตรงสูงช่วยให้คมตัดมีความคมเป็นพิเศษ ซึ่งให้การตัดเฉือนที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับเครื่องมือที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กเป็นพิเศษ

keyboard_arrow_up