Choose your country / language

ความเชี่ยวชาญของเรา

ผลิตภัณฑ์เคลือบผิวของเออร์ลิคอน บัลเซอร์สช่วยเพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความประหยัดให้กับเครื่องมือและชิ้นส่วนความเที่ยงตรงสูง

ความเสียดทานและการสึกหรอเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของเครื่องมือและชิ้นส่วนความเที่ยงตรงสูง ผลิตภัณฑ์เคลือบผิวจากเออร์ลิคอน บัลเซอร์ส คือวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด และหลายๆ ครั้ง มักจะเป็นเพียงวิธีเดียวที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับเครื่องมือและชิ้นส่วนดังกล่าว

โครงสร้างที่ต้องมีน้ำหนักเบาลง และความต้องการประสิทธิภาพที่สูงขึ้นตลอดเวลาในขณะที่ขนาดจะต้องเล็กลง รวมไปถึงการใช้งานและการบำรุงรักษาที่ต้องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เราต้องการจากระบบ ซึ่งทำให้ทั้งชิ้นงานและเครื่องมือจำเป็นจะต้องมีคุณภาพสูงขึ้นตามไปด้วย การเคลือบผิวของเออร์ลิคอน บัลเซอร์ส เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ BALINIT และ BALIQ สามารถปรับแต่งให้เหมาะกับงานประเภทต่างๆ ได้ตามต้องการ ดังนั้น จึงถือเป็นการเปิดประตูสู่มาตรฐานประสิทธิภาพในรูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เครื่องมือตัดและเครื่องมือขึ้นรูปเคลือบผิวช่วยให้สามารถทำงานกับวัสดุตัดเฉือนยากได้ในระยะเวลาที่สั้นลง พร้อมทั้งลดปริมาณวัสดุที่ใช้และให้คุณภาพงานที่ดียิ่งขึ้น สำหรับชิ้นส่วนยานยนต์และชิ้นส่วนความเที่ยงตรงสูง การเคลือบผิวถือเป็นการเปิดความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในด้านการออกแบบ ซึ่งนอกจากจะสามารถออกแบบให้ชิ้นส่วนเล็กลง แต่ทนต่อแรงกระทำได้สูงขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ชิ้นส่วนมีความเชื่อถือได้มากขึ้น อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น และต้นทุนการผลิตลดลงอีกด้วย

การวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องถือเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์องค์กรของเออร์ลิคอน บัลเซอร์ส เรามีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลักตั้งอยู่ในประเทศลิกเตนสไตน์ ซึ่งทีมนักวิจัยของเออร์ลิคอน บัลเซอร์สนั้นถือว่าอยู่ในกลุ่มแถวหน้าในด้านวิทยาศาสตร์ โดยมีการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงเป็นประจำ รวมทั้งยังได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายในงานประชุมระดับสากลที่มีความสำคัญหลายๆ งาน

ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

บริการเคลือบผิว: เออร์ลิคอน บัลเซอร์สมีศูนย์การเคลือบผิวเป็นของตัวเองในเขตอุตสาหกรรมหลักทุกแห่ง ทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย โดยมีลูกค้าหมายหมื่นรายที่เลือกใช้บริการเคลือบผิวแบบเหมาจ่ายกับเรา ในแต่ละวัน เออร์ลิคอน บัลเซอร์สทำการเคลือบผิวให้กับเครื่องมือและชิ้นส่วนความเที่ยงตรงสูงของลูกค้านับแสนชิ้น

อุปกรณ์การเคลือบผิว: เออร์ลิคอน บัลเซอร์สมีศูนย์การเคลือบผิวเป็นของตัวเองในเขตอุตสาหกรรมหลักทุกแห่ง ทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย โดยมีลูกค้าหมายหมื่นรายที่เลือกใช้บริการเคลือบผิวแบบเหมาจ่ายกับเรา ในแต่ละวัน เออร์ลิคอน บัลเซอร์สทำการเคลือบผิวให้กับเครื่องมือและชิ้นส่วนความเที่ยงตรงสูงของลูกค้านับแสนชิ้น

ศูนย์การเคลือบผิวนอกสถานที่: สำหรับการเคลือบผิวชิ้นงานเป็นจำนวนมาก เออร์ลิคอน บัลเซอร์สมีบริการศูนย์การเคลือบผิวนอกสถานที่ ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารจัดการของเออร์ลิคอน บัลเซอร์ส แต่ตั้งอยู่ ณ สถานที่ของคุณ รวมทั้งยังสามารถรวมระบบเข้ากับระบบการผลิตของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ฝ่ายขายและบริการลูกค้า

เออร์ลิคอน บัลเซอร์สมีศูนย์การเคลือบผิวกว่า 110 แห่งในมากกว่า 35 ประเทศ เราจึงมีเครือข่ายการขาย การบริการ และการบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในวงการ

ติดต่อเรา

Petra Ammann

Petra Ammann

Head of Communications Oerlikon Balzers

© Copyright 2024 OC Oerlikon Management AG

Back to top keyboard_arrow_up

keyboard_arrow_up