\uf1ad

มาพบเราที่บูท AZ29 Hall 100 ไบเทค บางนา

เวลา 10.00 – 19.00 วันพุธที่ 21 – เสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 อ่านเพิ่มเติม ...

30 ปีของการไม่หยุดที่จะพัฒนา "อะไรคือสิ่งต่อไป"

แรงปรารถนาของ Mitsubishi Hitachi ที่บันดาลให้เกิดสิ่งที่เหนือกว่า อ่านเพิ่มเติม ...

BALITHERM
IONIT ST:…

เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร อ่านเพิ่มเติม

ปกป้องใบพัดของคุณ

BALINIT TURBINE PRO - การเคลือบป้องกันการสึกกร่อนของคอมเพรสเซอร์ อ่านเพิ่มเติม

 • ยานยนต์ & การขนส่ง

  ยานยนต์ & การขนส่ง

  ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรหรือระบบส่งกำลัง ปั๊มน้ำมันหรือเบรก ไฟหน้าหรือขอบล้อ โครงด้านนอกของรถหรือการตกแต่งภายใน: ในรถยนต์สมัยใหม่ รถจักรยานยนต์ รถบรรทุก เรือ และรถไฟ แทบไม่มีสิ่งใดในการผลิตหรือการทำงานที่ไม่มีผิวเคลือบของ Oerlikon Balzers เกี่ยวข้อง

 • การบินและอวกาศ

  การบินและอวกาศ

  ส่วนประกอบในด้านการบินและอวกาศต้องทนต่อสภาวะที่ยากลำบากที่สุดได้ และต้องสอดคล้องกับกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด การเคลือบผิวของ Oerlikon Balzers ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ ทั้งในระหว่างการผลิตส่วนประกอบและเครื่องมือ และตลอดอายุการใช้งาน

 • การแพทย์, อาหาร & การบรรจุหีบห่อ

  การแพทย์, อาหาร & การบรรจุหีบห่อ

  สุขอนามัยและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์และการแปรรูปอาหาร คุณภาพในระดับสูงอย่างไม่มีการประนีประนอม ความสะอาดสูงสุด การปฏิบัติที่สอดคล้องกับกฎระเบียบด้านความเข้ากันได้ทางชีวภาพ ความสะดวกในการทำความสะอาด - สามารถบรรลุข้อกำหนดเหล่านี้ทั้งหมดได้ด้วยการเคลือบผิว BALINIT

 • พลังงาน

  พลังงาน

  การใช้งานอย่างต่อเนื่องและสภาพแวดล้อมสุดขีด เป็นข้อกำหนดสูงสุดที่มีต่อชิ้นส่วนแต่ละชิ้นของกังหันลมและกังหัน รวมทั้งส่วนประกอบที่ใช้ในการสำรวจน้ำมัน & ก๊าซ และกระบวนการที่ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนและส่วนประกอบเหล่านี้ Oerlikon Balzers สามารถไขปัญหาที่เหมาะสมที่สุดในแต่ละกรณีได้

 • สินค้าอุปโภคบริโภค

  สินค้าอุปโภคบริโภค

  ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ในครัวเรือน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ หรืออุปกรณ์กีฬา สิ่งของที่เราใช้ทุกวันนี้ส่วนใหญ่ทำจากโลหะหรือพลาสติก ผิวเคลือบของ Oerlikon Balzers จะช่วยปรับปรุงการออกแบบ ประสิทธิภาพ และอายุการใช้งานของสินค้าอุปโภคบริโภคสมัยใหม่ ทั้งยังทำให้การผลิตสินค้าดังกล่าวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 • วิศวกรรม

  วิศวกรรม

  Oerlikon Balzers นำเสนอการไขปัญหาสำหรับพื้นผิวที่ครอบคลุม ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและความทนทานของชิ้นส่วน เครื่องมือในการผลิต และส่วนประกอบที่มีความเที่ยงตรง ที่ใช้งานอย่างหลากหลายในด้านวิศวกรรม

 • การทำเครื่องมือ

  การใช้งานเครื่องมือ

  การสึกหรอเป็นปัจจัยหลักที่จำกัดประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของเครื่องมือที่มีความเที่ยงตรง
  การปรับปรุงเครื่องมือด้วยผิวเคลือบของ Balzers เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการปรับปรุงความสามารถในการผลิตและคุณภาพของงานโลหะการและการแปรรูปพลาสติก


Oerlikon Balzers ยินดีต้อนรับคุณ

Oerlikon Balzers เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการเคลือบผิว ที่ช่วยให้ส่วนประกอบที่มีความเที่ยงตรง รวมทั้งเครื่องมือสำหรับอุตสาหรรมแปรรูปโลหะและพลาสติก มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นและทนทานยิ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ